วันนี้ Apple ได้ปล่อยอัพเดท iOS 8.1.3 เวอร์ชั่นใหม่ออกมาให้ทุกท่านได้อัพเดทกัน ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad หรือ iPod Touch ซึ่งความพิเศษของ iOS 8.1.3 เวอร์ชั่นนี้คงจะอยู่ที่ว่ามีการลดจำนวนพื้นที่ว่างที่ระบบต้องการเพื่อใช้ในการอัพเดทซอฟต์แวร์ลงนั่นเอง

 

เดือนหน้าก็วาเลนไทน์และนะครับเลย เอา แอป สำหรับคู่รักมาฝากเพื่อนๆ กัน น่ารักดี
Between เป็นแอปส่วนตัวและมีความปลอดภัยสำหรับคู่รักที่จะจัดเก็บและแบ่งปันความทรงจำและการสื่อสารที่พิเศษเพียงแค่ระหว่างคนสองคน ที่จะเพิ่มคุณค่าความสัมพันธ์ของพวกเขากับ app ที่ดีที่สุดสำหรับคู่รัก


Be My Eyes เป็น แอปพลิเคชั่นที่สร้างสรรค์ ที่ผมเห็นแล้วชอบมากๆเลย ซึ่งตรงกับจุดประสงค์กับเว็ปเราที่ว่า "Turn on Technology to Live" และใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์

Be My Eyes คือ แอปพลิเคชั่ ที่เชื่อมโยงผู้คนตาบอดกับอาสาสมัครจากทั่วโลกผ่านทางวิดีโอแชทสด

สำหรับคนชอบถ่ายรูปและแต่งรูป แอพแต่งรูป Snapseed ด้วยฟังชั่นในการแต่งรูปที่หลากหลายทันสมัยมากครับ เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์เลยทีเดียว ถือว่าเป็นแอพแต่งรูป สารพัดประโยชน์ที่ดังสุดๆในปีที่ผ่านมานี้เลยครับ ฟังชั่นเด่นๆ ของแอพ Snapseed ให้เพื่อนๆที่สนใจลองโหลดไปแต่งภาพกันครับ มีทั้ง iOS และ Android

ระบบแต่งรูปให้อัตโนมัติ

  • การ Cropรูป(ตัดรูป) ให้อยู่ในกรอบที่ต้องการได้
  • สามารถซูมดูรายละเอียดของภาพได้อย่างละเอียด
  • สามารถเบลอรูปในจุดที่ต้องการได้ ตัวอย่างเช่น เบลอพื้นหลังทำให้รูปหน้าเราเด่น
  • สามารถเปรียบเทียบรูปต้นฉบับกับรูปที่แต่งแล้ว
  • สามารถแชร์รูปภาพไปยังโซเชียลต่างๆอย่าง Facebook,Line ได้อย่างง่ายดาย

ที่มา :  www.lenapp.com

Apple ที่จะออกมาประกาศรายชื่อแอปฯและเกมส์ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดประจำปี 2014 ไม่ว่าจะเป็นฝั่ง iPhone หรือ iPad แบบดาวน์โหลดฟรีและแบบเสียเงิน ส่วนจะมีรายชื่อของแอปฯอะไรบ้างนั้นขอเชิญทุกท่านไปชมกันได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ เข้าไปดาวโหลดได้ที่ App Store นะครับ

10 อันดับแอปฟรี iPhone ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในปี 2014

1. Facebook Messenger
2. Snapchat
3. YouTube
4. Facebook
5. Instagram
6. Pandora Radio
7. Google Maps
8. Flipagram
9. Spotify Music
10. 2048

สติ๊กเกอร์แจกฟรีลายน้องหมาสุดน่ารัก "French Bulldog Stickers" โดยสติ๊เกอร์ชุดนี้จะปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรีถึงวันที่ 25 มกราคมนี้เท่านั้น เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าไปกดดาวน์โหลดได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย (กดได้ลิ้งค์จากบนมือถือได้เลยครับ)

IT We Serve Channelดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ French Bulldog ได้ที่นี่